Rượu Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend 700ml

Rượu Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend 700ml

1,350,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.
  • Giao hàng toàn quốc.

Rượu Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend 700ml

Rượu Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend Màu Đen 700ml là một loại rượu được chế biến từ thảo mộc, xuất xứ từ Đức. Cũng giống như những chai rượu của hãng Jagermeister, Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend được thiết kế vỏ vuông đặc trưng, khỏe khoắn, cảm giác khi cầm trên tay rất chắc chắc và thoải mái.

Rượu Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend Màu Đen 700ml là một phiên bản mùa đông, trong tiếng Đức là Wineterkrauter. Phiên bản này được tạo nên từ sự pha trộn sáng tạo của quế, vani, đinh hương, nghệ tây cùng với các thành phần bí mật khác chưa được tiết lộ trong công thức ban đầu của Jagermeister. Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên này mang đến một chút vị cay và sự ấm áp vào mùa đông lạnh giá của nước Đức.

Khi thưởng thức phiên bản rượu này, hãy tập trung và lắng đọng lại một chút để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị thảo mộc phát ra từ vòm miệng. Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend đặc biệt với sự cay nhẹ đầy tinh tế của các loại gia vị, cùng với sự ngọt ngào và mùi thảo mộc đặc trưng. Vị rượu lan tỏa khắp các giác quan và toàn bộ cơ thể chúng ta sẽ cảm nhận được sự hiện diện mạnh mẽ của hương vị lôi cuốn này.

Jagermeister Spice Cinnamon & Vanilla Blend mang đến cho người thưởng thức một nguồn năng lượng mới ấm nóng lan tỏa khắp bên trong cơ thể. Hương vị của cam thảo và các thành phần thảo mộc mang lại cho chúng ta một cảm nhận vừa mới lạ, vừa quen thuộc đầy thú vị. Ngoài ra, các thành phần làm nên rượu thảo mộc này còn giúp hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thức ăn, giúp nhẹ bụng đặc biệt là sau những bữa tiệc thịnh soạn.

Thông tin sản phẩm:

  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:25%
  • Loại rượu: Rượu thảo mộc
  • Kiểu chai: Chai thủy tinh nắp vặn.
  • Xuất xứ: Đức